Khách Sạn SpaatHotelSantafe Thời Trang Quần Áo Giày Dép Nước Hoa

Skin Care

Posted by:admin Posted on:Th5 22,2017

Đó là các sản phẩm tự nhiên của chúng tôi giúp phục hồi và làm đầy da tiếp xúc với khí hậu sa mạc cao. Các mặt bao gồm vai và da đầu, massage tay hoặc chân.

High Altitude Hydrating Facial

Kết hợp các yếu tố tự nhiên để tạo ra các kết quả làm dịu da. Với trái cây Noni, có lợi ích chống oxi hóa xuất sắc. Các thành phần chính của khuôn mặt này tạo nên sức khỏe cho làn da.

Giá: 1 giờ 140 đô la

White Sage Mens Facial

Làm sạch sâu và mặt nạ sét làm mới và làm sống lại làn da của bạn. Sự căng thẳng và mệt nhọc được xóa tan được xoa bóp từ cổ, vai và da đầu bằng Dầu Sage White của chúng tôi.

Gía: 1 giờ $ 130

Advanced Skin Care

Epicuren Signature Facial:

Thường được mô tả như là một mặt nâng tự nhiên, khuôn mặt này sử dụng các enzyme duy nhất kích thích sự trao đổi chất của tế bào để cải thiện sự xuất hiện của da. Kết quả là một làn da sáng và rạng rỡ.

GIÁ: 1 giờ 150 đô la và 1,5 giờ 170 đô la (bao gồm điều trị mắt bạc Ion)

Ultimate Anti-Oxidant Facial

Mặt này kết hợp các thành phần chống lão hoá của Alpha Lipoic Acid, vitamin A, C, E và Hyaluronic Acid để da của bạn trẻ hơn rất nhiều. Những chất chống oxy hóa siêu hấp thu sâu vào da với Mặt nạ Silver Ion độc đáo.

Giá: 1 giờ 140 đô la

Pumpkin Spice Facial

Điều trị hoàn hảo để giải quyết vấn đề mụn trứng cá, tăng sắc tố, nhăn và nếp nhăn. Mặt này sẽ thúc đẩy sự xuất hiện tế bào giúp mượt mà, trẻ hơn.

Giá: 1 giờ 140 đô la

admin

No description. Please update your profile.