Khách Sạn SpaatHotelSantafe Thời Trang Quần Áo Giày Dép Nước Hoa

Spa Rituals

Posted by:admin Posted on:Th5 22,2017

Cho phép bạn rút lui vào một cuộc hành trình chữa bệnh với sự kết hợp độc đáo các phương pháp trị liệu spa. Sự ban phước của mùi hương và âm thanh sẽ nâng cao kinh nghiệm của bạn.

Land of Enchantment

Lễ nghi spa bắt đầu bằng một loại dầu thơm cơ thể để đánh thức và làm mịn da của bạn. Tiếp theo là massage bằng đá nóng, thư giãn với lõi sâu nhất của bạn.

Gía: 2 giờ 245 đô la

Healing Waters

Gói chữa bệnh của chúng tôi bắt đầu với một bồn tắm chân hoa oải hương. Tiếp theo bạn sẽ được bọc ấm sau khi massage nhẹ toàn thân và áp dụng mặt nạ silic giàu chất dinh dưỡng, màu xanh lục. Một massage thơm, tùy chỉnh rồi đến hoàn thành nghi lễ này chữa bệnh.

Giá: 2 giờ 245 đô la

White Sage

Sức mạnh thư giãn xoa bóp kết hợp với hương thơm của người hiền nhân bản xứ sẽ làm giảm đi mệt mỏi và căng thẳng. Đặc biệt chú ý đến bàn chân mệt mỏi với một tập trung vào điểm reflesology. Sage của chúng tôi giúp bọc cơ thể và giải độc, cho phép bạn làm phong phú thêm kinh nghiệm của bạn ở Southwest

Giá: 2 giờ $ 235

Santa Fe Indulgence

Thưởng thức giác quan của bạn với chiết xuất đường nâu thơm của chúng tôi, sau đó là một mặt nạ sôcôla chống oxy hóa dưỡng ngon. Lễ nghi spa sang trọng này được hoàn thành với việc mát-xa toàn thân.

Giá:2 giờ $ 235

Wind and Mountain

Hãy thư giãn và thanh lọc toàn bộ bản thân với những yếu tố tái cân bằng của tự nhiên. Trước khi xoa bóp trị liệu của bạn, da của bạn sẽ được tẩy tế bào chết nhẹ nhàng khi cơ thể được chà xát. Bạn sẽ xuất hiện cảm giác thoải mái từ đầu đến chân.

Giá:1,5 giờ 185 đô la

Chọn một loại: Aromatic Desert Salt Glow, Brown Sugar Scrub, Organic Sugar Scrub, Squash Blossom Body Scrub & Wrap

Cách hiệu quả mạnh mẽ để tẩy tế bào chết và làm mềm da. Chúng tôi sử dụng đường cát màu nâu của chúng tôi để khôi phục lại sự trơn tru, sau đó chúng tôi áp dụng một mặt nạ bí ngô giàu vitamin. Bạn được lựa chọn cho phép các sản phẩm bổ sung thêm toàn bộ cơ thể của bạn.

Giá: 1 giờ $ 135

admin

No description. Please update your profile.